Hotgraph Ambbet เกมเทรดหุ้นออนไลน์ ทำเงินได้จริง

Hotgraph Ambbeth เกมพนันรูปแบบใหม่ มาในรูปแบบการเล่นหุ้น แทงง่าย ได้เงินเยอะ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานในการเล่นหุ้น ก็สามารถร่วมสนุก เดิมพันกับทาง ฮอตกราฟ ได้ง่ายๆ ขั้นต่ำเริ่มต้น 20 บาท อีกหนึ่งตัวเลือก ที่นักพนันทุกท่านไม่ควรพลาด เนื่องจากเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ทำเงินได้รวดเร็วภายใน 30 วินาที ซึ่ง วิธีเล่น hotgraph จะเป็นยังไง วันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูกันอย่างละเอียด บอกเลยว่านักพนันทุกท่าน ต้องลองให้ได้สักครั้ง

ทำความรู้จัก Hotgraph ให้มากขึ้นกว่าเดิม

Hotgraph อีกหนึ่งทางเลือก ของคนที่ชอบเล่นหุ้น แต่ไม่อยากเสียเวลารอ ซึ่งทางเว็บ ambbet เองก็จัดมาให้กับทุกท่าน ได้เลือกเล่นกันอย่างอิสระ โดยตัวเกมเองจะมาในรูปแบบ กราฟบิทคอยน์ และนักพนันทุกท่าน ก็สามารถเลือกได้ว่า กราฟจะขึ้น หรือ กราฟจะลง นอกจากนั้นแล้วก็ใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือก การเล่นพนันออนไลน์ ที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะไม่เคยเทรดมาก่อน ก็สามารถที่จะเล่นได้เช่นเดียวกัน

โดยตัวเกม Hotgraph เองนั้นสามารถที่จะ ทดลองเล่น hotgraph ก่อนใช้เงินจริงได้ เนื่องจากทางค่ายเองมีตัว demo เอาไว้ให้ทุกท่านได้ลองเล่นกัน ซึ่งทุกท่านจะมั่นใจได้ว่า เงินที่ทุกท่านเดิมพัน จะได้รับการอัพเดทอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องกลัวถูกดองเงิน เหมือนกับการ เทรดหุ้นจริงๆ แถมใช้ระยะเวลาน้อยอีกด้วย และที่สำคัญยังไม่มีการปิดกระดานในวันเสาร์อาทิตย์ ทำให้ทุกท่าน สามารถเดิมพันได้ทุกช่วงเวลาอย่างแน่นอน

วิธีเล่น hotgraph ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

สำหรับวิธีการเล่น Hotgraph นั้นก็จะมีความคล้ายกับการเล่นหุ้นฟิวเจอร์ ก็คือการดูว่ากราฟจะขึ้นหรือลง เพื่อที่จะทำการเลือกเดิมพัน และต้องรอลุ้นประมาณ 30 วินาทีว่าจะได้เงินหรือไม่ ซึ่งวันนี้เราก็จะพาทุกท่านไปดูกันว่า วิธีเล่น Hotgraph นั้นต้องทำยังไง บอกเลยว่าทุกท่านจะสนุกสนาน กับการเล่นพนันรูปแบบนี้อย่างแน่นอน

Hotgraph login
 • ทำการล็อคอินเข้าสู่ระบบ และทำการกดเข้าที่เกม Hotgraph ได้ทันที
choose Hotgraph
 • เมื่อเข้ามาในตัวเกมแล้ว ก็จะมีให้เลือกว่า ปิดการแสดงหน้าต่างนี้ หรือจะ ทดลองเล่น Hotgraph ซึ่งสำหรับคนที่ไม่เคยเล่น สามารถเข้าทดลองเล่นได้ก่อน
Hotgraph chart
 • และเมื่อกดปิดหน้าต่าง หรือ ทดลองเล่น Hotgraph แล้วก็จะเห็นหน้าต่างของกราฟ ที่มีเส้นสีเหลือง ขยับอยู่ตลอดเวลา โดยให้เราสังเกตที่ด้านล่าง จะเห็นว่ามีให้ใสจำนวนเงิน และเลือกว่าจะทายว่า สูง หรือ ต่ำ ส่วนในด้านซ้ายก็จะเมีการบอก % ในการเดิมพันว่ามีโอกาสสูง หรือต่ำ กี่เปอร์เซ็นต์
Hotgraph end
 • ก่อนจะทำการกดเดิมพัน ให้เราสังเกตว่า ราคาตอนนั้นอยู่ที่เท่าไหร่ และเมื่อกดแล้วก็ให้ลุ้นว่า จะขึ้นหรือลง ตามที่เราเดิมพันเอาไว้หรือเปล่า โดยจะต้องเดิมพันให้เสร็จก่อนเส้นเหลืองวิ่งเข้า เส้นคั่น
 • และถ้าหากเส้นเหลืองวิ่งถึงเส้นแดงเมื่อไหร่ ก็จะรู้ผลรางวัลในทันที

ทำไมถึงควรเล่น Hotgraph ambbet ?

นักพนันหลายท่าน มองว่าการพนัน Hotgraph เป็นอะไรที่ใหม่ กว่าการเดิมพันปกติทั่วๆไปเป็นอย่างมาก และนั่นก็เป็นสิ่งที่ทำให้ทุกท่านคิดว่า เพราะอะไร ทำไมถึงควรเล่นเกมพนันชนิดนี้ ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมมาให้กับทุกท่านได้ดูกันดังนี้

hotgraph up down
 • Hotgraph เป็นเกมพนันรูปแบบใหม่ ที่เหมาะสำหรับนักพนัน ที่อยากลองเดิมพันเทรดหุ้น
 • เราเปิดให้ทุกท่าน ทดลองเล่น Hotgraph demo ได้ตลอดเวลา อยากลองเล่นเหมือนไหร่ ก็เข้ามาลองเล่นได้
 • ตัวเกมมีการอิงจาก ราคาตลาดบิทคอยน์ ทำให้มั่นใจได้ว่า จะไม่ถูกโกง และที่สำคัญยังเปิดให้เดิมพันตลอดเวลาอีกด้วย
 • อัพเดทยอดเงินรวดเร็ว ไม่ต้องกลัวว่าเงินจะหาย เหมือนกับการเดิมพันชนิดอื่นๆ
 • ใช้ระยะเวลาในการเดิมพัน และลุ้นผลเพียงแค่ 30 วินาที ถือว่ารวดเร็ว และสะดวกสบายเป็นอย่างมาก
 • มีระบบการใช้งาน และมีระบบความรักษาความปลอดภัยสูง ไม่ต้องกลัวว่าข้อมูลจะหาย
 • ทางเว็บ ask me bet มีเจ้าหน้าที่ คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง มีปัญหาอะไร สามารถแก้ไขได้ตลอดเวลา

ทั้งนี้ถ้าหากคุณ กำลังมองหาเกมพนันรูปแบบใหม่ เอาไว้เดิมพัน Hotgraph ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมยังทำเงินได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย โดยพวกเราเองก็หวังเป็นอย่างมากว่า บทความนี้จะช่วยทำให้ นักพนันทุกท่าน สนุกสนาน กับการเล่นเกมพนันได้มากขึ้นกว่าเดิม การันตีทำเงินง่าย ได้เงินไว ภายใน 30 วินาที ซึ่งถ้าสนใจอยากจะมาเล่นกับเว็บไซต์เรา ก็สามารถสมัครสมาชิก กับทางเว็บไซต์ smb99.net ได้ตลอด 24 ชั่วโมง